Được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn, công nghệ Nhật Bản, với sự điều hành, hỗ trợ và giám sát liên tục, tỉ mỉ của chính nguồn nhân lực Nhật Bản cùng đội ngũ nhân sự người Việt được đào tạo bài bản tại Acecook chính là “bảo chứng” cho chất lượng của mỗi gói mì Hảo Hảo trước khi được tung ra thị trường. Đây cũng chính là tôn chỉ giúp thương hiệu mì Hảo Hảo luôn là sự lựa chọn an toàn, chất lượng và phù hợp với người tiêu dùng Việt ngay từ khi mới “ra mắt” thị trường vào năm 2000.
Được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn, công nghệ Nhật Bản, với sự điều hành, hỗ trợ và giám sát liên tục, tỉ mỉ của chính nguồn nhân lực Nhật Bản cùng đội ngũ nhân sự người Việt được đào tạo bài bản tại Acecook chính là “bảo chứng” cho chất lượng của mỗi gói mì Hảo Hảo trước khi được tung ra thị trường. Đây cũng chính là tôn chỉ giúp thương hiệu mì Hảo Hảo luôn là sự lựa chọn an toàn, chất lượng và phù hợp với người tiêu dùng Việt ngay từ khi mới “ra mắt” thị trường vào năm 2000.
Được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn, công nghệ Nhật Bản, với sự điều hành, hỗ trợ và giám sát liên tục, tỉ mỉ của chính nguồn nhân lực Nhật Bản cùng đội ngũ nhân sự người Việt được đào tạo bài bản tại Acecook chính là “bảo chứng” cho chất lượng của mỗi gói mì Hảo Hảo trước khi được tung ra thị trường. Đây cũng chính là tôn chỉ giúp thương hiệu mì Hảo Hảo luôn là sự lựa chọn an toàn, chất lượng và phù hợp với người tiêu dùng Việt ngay từ khi mới “ra mắt” thị trường vào năm 2000.
Cùng Hảo Hảo Mì Xào trải nghiệm ẩm thực mì ăn liền mới lạ & độc đáo ngay tại nhà với cách ăn mì mới dạng xào. Sản phẩm với sợi mì tròn dai, hòa quyện vào gia vị thơm ngon cho sợi mì trơn bóng thấm vị, hấp dẫn như món mì xào ngoài hàng quán.
Cùng Hảo Hảo Mì Xào trải nghiệm ẩm thực mì ăn liền mới lạ & độc đáo ngay tại nhà với cách ăn mì mới dạng xào. Sản phẩm với sợi mì tròn dai, hòa quyện vào gia vị thơm ngon cho sợi mì trơn bóng thấm vị, hấp dẫn như món mì xào ngoài hàng quán.
Xu hướng ăn chay hiện nay đang phổ biến trên toàn thế giới. Theo các nghiên cứu khoa học, ăn chay giúp tốt cho sức khỏe, loại bỏ việc tiếp thu độc tố vào cơ thể và góp phần tiêu thụ các loại thực phẩm có lợi. Để đáp ứng nhu cầu ăn chay, Hảo Hảo giới thiệu sản phẩm mới là Hảo Hảo mì chay nhằm giúp người tiêu dùng thưởng thức món chay một cách nhanh chóng và cung cấp dinh dưỡng cho cuộc sống hàng ngày.
Được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn, công nghệ Nhật Bản, với sự điều hành, hỗ trợ và giám sát liên tục, tỉ mỉ của chính nguồn nhân lực Nhật Bản cùng đội ngũ nhân sự người Việt được đào tạo bài bản tại Acecook chính là “bảo chứng” cho chất lượng của mỗi gói mì Hảo Hảo trước khi được tung ra thị trường. Đây cũng chính là tôn chỉ giúp thương hiệu mì Hảo Hảo luôn là sự lựa chọn an toàn, chất lượng và phù hợp với người tiêu dùng Việt ngay từ khi mới “ra mắt” thị trường vào năm 2000.