Thành phần
Vắt mì: Bột mì (bổ sung vi chất: kẽm, sắt), dầu thực vật (dầu cọ, chất chống oxy hóa (BHA (320), BHT (321))), tinh bột khoai mì, muối, chất bổ sung calci 11,73 g/kg (calci carbonat), chất ổn định (pentanatri triphosphat (451(i)), kali carbonat (501(i))), chất nhũ hóa (natri carboxymethyl cellulose (466)), chất điều chỉnh độ acid (natri carbonat (500(i))), phẩm màu tự nhiên (curcumin (100(i))).
Các gia vị: Đường, chất điều vị (mononatri L-glutamat (621), glycin (640), dinatri 5'-inosinat (631), dinatri 5'-guanylat (627)), muối, protein sấy hương vị tôm 16,8 g/kg (tôm, trứng, đậu nành, sò điệp, phẩm màu tự nhiên (paprika oleoresin (160c(i)))), các gia vị (ớt, tỏi, tiêu), bắp sấy, bột tôm 12,54 g/kg, bột cá, hành lá sấy, chất điều chỉnh độ acid (acid malic (DL-) (296), acid tartaric, L(+)- (334)), chất chống đông vón (dioxyd silic vô định hình (551)), hương ngò tổng hợp, phẩm màu tự nhiên (paprika oleoresin (160c(i))), hương tỏi tổng hợp, hương rau húng tổng hợp, hương ngò om tổng hợp.