logotheoloaisanpham

THÊM CANXI – XƯƠNG THÊM KHỎE

Được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn, công nghệ Nhật Bản, tâm huyết trong mỗi gói mì. Hảo Hảo sẽ là một món ăn không thể thiếu trên bàn ăn Việt Nam, làm phong phú, hoàn thiện bàn ăn Việt và cần thiết cho mọi người như một món ăn quốc dân, đồng thời cung cấp 333 mg canxi đáp ứng hơn 1/3 nhu cầu hàng ngày cho người tiêu dùng, thêm dinh dưỡng và hỗ trợ xương chắc khỏe.

Hướng dẫn sử dụng

Cách sử dụng cho mì xào
Bước 1
- Cho vắt mì và gói rau sấy vào tô. Chế nước sôi vào khoảng 400 ml, đậy nắp lại và chờ 3 phút.
Bước 2
- Mở nắp ra đảo đều, chắt phần nước ra hết.
Bước 3
- Cho gói súp sệt vào trộn đều và dùng được ngay.
Thành phần dinh dưỡng
Giá trị năng lượng:361 kcal
Chất béo:14,7 g
Carbohydrate:50,6 g
Chất đạm:6,5 g
Calci:333 mg
Thành phần:
Vắt mì: Bột mì, dầu cọ, tinh bột khoai mì, muối, chất bổ sung calci 11,28 g/kg (calci carbonat), chất làm ẩm (451(i)), chất nhũ hóa (466), chất ổn định (501(i)), chất điều chỉnh độ acid (500(i)), bột nghệ, phẩm màu curcumin tự nhiên, chất chống oxy hóa (320, 321).

Các gói gia vị: Dầu cọ, đường, muối, các gia vị (tỏi, hành, gừng, riềng, tiêu), maltodextrin, chất điều vị (621, 631, 627, 950), me, cà chua, protein đậu nành, bột tôm 2,66 g/kg, hành lá sấy, phẩm màu tự nhiên (caramen nhóm I, paprika oleoresin), chất điều chỉnh độ acid (330), nước mắm, cốt thịt heo gia vị, chất bảo quản (202), lá chanh.

Thành phần có chứa: Bột mì, đậu nành, tôm, cá.

Contains: Wheat flour, soybean, shrimp, fish.