logotheoloaisanpham

THÊM CANXI – XƯƠNG THÊM KHỎE

Được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn, công nghệ Nhật Bản, tâm huyết trong mỗi gói mì. Hảo Hảo sẽ là một món ăn không thể thiếu trên bàn ăn Việt Nam, làm phong phú, hoàn thiện bàn ăn Việt và cần thiết cho mọi người như một món ăn quốc dân, đồng thời cung cấp 333 mg canxi đáp ứng hơn 1/3 nhu cầu hàng ngày cho người tiêu dùng, thêm dinh dưỡng và hỗ trợ xương chắc khỏe.

Hướng dẫn sử dụng

Cách chung
Bước 1
Cho vắt mì, gói súp bột, gói dầu vào tô
Bước 2
Chế nước sôi vào khoảng 400ml, đậy nắp lại và chờ 3 phút
Bước 3
Trộn đều và sử dụng được ngay
Thành phần dinh dưỡng
Giá trị năng lượng:336 kcal
Chất béo:12,4g
Carbohydrate:47,8g
Chất đạm:8,2g
Calci:333 mg
Thành phần:
Vắt mì: Bột mì, dầu cọ, tinh bột khoai mì, muối, chất bổ sung calci 11,47 g/kg (calci carbonat), đường, nước mắm, chất điều vị (621), chất làm ẩm (451(i)), chất nhũ hóa (466), chất ổn định (501(i)), chất điều chỉnh độ acid (500(i)), bột nghệ, phẩm màu curcumin tự nhiên, chất chống oxy hóa (320, 321).

Các gói gia vị: Muối, dầu cọ, đường, chất điều vị (621, 364(ii), 631, 627), các gia vị (tỏi 1,89 g/kg, tiêu, ớt), tỏi phi 4,05 g/kg, mỡ heo 2,73 g/kg, hành lá sấy, hương liệu tổng hợp, hương liệu tổng hợp (hương sườn heo hầm), tinh bột khoai mì, phẩm màu paprika oleoresin tự nhiên.

Thành phần có chứa: Bột mì, cá.

Contains: Wheat flour, fish.