logotheoloaisanpham

THÊM CANXI – XƯƠNG THÊM KHỎE

Xu hướng ăn chay hiện nay đang phổ biến trên toàn thế giới. Theo các nghiên cứu khoa học, ăn chay giúp tốt cho sức khỏe, loại bỏ việc tiếp thu độc tố vào cơ thể và góp phần tiêu thụ các loại thực phẩm có lợi. Để đáp ứng nhu cầu ăn chay, Hảo Hảo giới thiệu sản phẩm mới là Hảo Hảo mì chay nhằm giúp người tiêu dùng thưởng thức món chay một cách nhanh chóng và cung cấp dinh dưỡng cho cuộc sống hàng ngày.

Được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn, công nghệ Nhật Bản, tâm huyết trong mỗi gói mì. Hảo Hảo sẽ là một món ăn không thể thiếu trên bàn ăn Việt Nam, làm phong phú, hoàn thiện bàn ăn Việt và cần thiết cho mọi người như một món ăn quốc dân, đồng thời cung cấp 333 mg canxi đáp ứng hơn 1/3 nhu cầu hàng ngày cho người tiêu dùng, thêm dinh dưỡng và hỗ trợ xương chắc khỏe.

Hướng dẫn sử dụng

Cách chung
Bước 1
Cho vắt mì, gói súp bột, gói dầu vào tô
Bước 2
Chế nước sôi vào khoảng 400ml, đậy nắp lại và chờ 3 phút
Bước 3
Trộn đều và sử dụng được ngay
Thành phần dinh dưỡng
Giá trị năng lượng:344 kcal
Chất béo:12,7 g
Carbohydrat:47,7 g
Chất đạm:7,3 g
Calci:333 mg
Thành phần:
Vắt mì: Bột mì, dầu cọ, tinh bột khoai mì, muối, chất bổ sung calci 11,36 g/kg (calci carbonat), đường, chất điều vị (621), chất làm ẩm (451(i)), chất nhũ hóa (466), chất ổn định (501(i)), chất điều chỉnh độ acid (500(i)), bột nghệ, phẩm màu curcumin tự nhiên, chất chống oxy hóa (320, 321).

Các gói gia vị: Dầu cọ, chất điều vị (621, 364(ii), 631, 627, 640), muối, đường, nước tương, các gia vị (ba rô, tiêu, tỏi), cà rốt sấy, chiết xuất nấm đông cô 2,07 g/kg, bột nước tương, cần tàu sấy, chất điều chỉnh độ acid (330), chất chống đông vón (551), phẩm màu paprika oleoresin tự nhiên.

Thành phần có chứa: Lúa mì, đậu nành.

Contains: Wheat, soybean.